LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM ĐỒNG CHÍ LÊ TIẾN LỰC ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM GIÁM ĐỐC CÔNG TY (01/01/2012-01/01/2022)

Sáng ngày 03/01/2022, tại hội trường Công ty Cổ phần sản xuất Công nghiệp Xây lắp 3 đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm đồng chí Lê Tiến Lực được bổ nhiệm lên làm giám đốc Công ty.

Tại buổi lễ, có sự tham gia của một số bạn hàng đối tác, công ty thành viên, văn phòng đại diện và toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty. Buổi lễ là sự đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển không chỉ của cá nhân đồng chí Lê Tiến Lực mà còn là sự vững mạnh của Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3 vươn lên trở thành đơn vị có vị thế trong khu vực. Trúng thầu nhiều công trình mang giá trị Quốc gia. Hình ảnh, thương hiệu của Xây lắp 3 luôn gắn liền với sự vững vàng, tin cậy, chất lượng và uy tín....

Lễ kỷ niệm tròn 10 năm ngày đông chí Lê Tiến Lực được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty, được tổ chức long trọng tại hội trường công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3 và là dịp để ôn lại quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của đồng chí trong 10 năm qua để đưa Công ty ngày càng phát triển, vững mạnh.

Năm 2022 được dự báo vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng với sự lãnh đạo của đồng chí Lê Tiến Lực và sự cố gắng của toàn thể CBCNV, thì chúng ta luôn tin tưởng rằng thương hiệu của Xây lắp 3  vẫn sẽ ngày càng tiến xa hơn và vươn cao hơn trong những chặng đường tiếp theo.

 

Một số hình ảnh tại Buổi lễ:

Các đơn vị thành viên, bạn hàng đối tác gửi hoa chúc mừng đ/c Lê Tiến Lực trong lễ kỷ niệm 10 năm

đồng chí được bổ nhiệm làm giám đốc Công ty

 

Đồng chí Nguyễn Văn Trung- Phó giám đốc Công ty chia sẻ tại buổi lễ kỷ niệm

 

Đồng chí Lê Tiến Lực - Giám đốc Công ty phát biểu, chia sẻ tại buổi lễ trong chặng đường 10 năm được bổ nhiệm

làm Giám đốc Công ty
Toàn thể Cán bộ công nhân viên, Công ty thành viên, Văn phòng đại diện ...

chụp ảnh kỉ niệm tại buổi lễ

Bài viết khác