Lễ ra mắt Công ty cổ phần kết cấu xây lắp 3

       Sáng ngày 23/01/2016, Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3 (CONJSC3) đã tổ chức buổi lễ ra mắt "Công ty cổ phần kết cấu xây lắp 3" theo Nghị quyết số 01/NQ-CONJSC3 - HĐQT ngày 14/07/2015 của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3 về việc chuyển đổi xưởng cơ khí của Công ty thành Công ty cổ phần kết cấu xây lắp 3 do CONJSC3 làm chủ sở hữu.

      Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU XÂY LẮP 3

      Địa chỉ: Tổ 4 - Phường Phố Cò - TP Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên

      Điện thoại: 02802.242.359           - Email: SCJSC3@gmail.com

Ông Nguyễn Vũ Trung - PGĐ CONJSC3, Giám đốc Công ty cổ phần kết cấu xây lắp 3 báo cáo quá trình thành lập Công ty

      Về tính chất pháp lý, Công ty cổ phần kết cấu xây lắp 3 do Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3 sở hữu 72% vốn điều lệ. Cơ cấu tổ chức quản lý của Công ty cổ phần kết cấu xây lắp 3 gồm Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Giám đốc cùng các phòng ban chức năng; có con dấu và tài khoản riêng, tổ chức và hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp, các quy định của pháp luật có liên quan và điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3.

 Ông Nguyễn Văn Trung - Phó phòng tổ chức hành chính CONJSC3 đọc Nghị quyết thành lập Công ty cổ phần kết cấu xây lắp 3

      Đến tham dự buổi ra mắt Công ty cổ phần kết cấu xây lắp 3 có các đồng chí lãnh đạo UBND TP Sông Công, chính quyền địa phương, Ban giám đốc Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3, các đối tác của Công ty và các phóng viên, báo, đài đến đưa tin.

      Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Trung - Phó phòng tổ chức hành chính Công ty cổ phần SXCN xây lắp 3 đọc quyết định bổ nhiệm các chức danh Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Giám đốc Công ty cổ phần kết cấu xây lắp 3.

      Công ty cổ phần kết cấu xây lắp 3 được thành lập với nhiệm vụ chính là sản xuất, lắp dựng các sản phẩm cơ khí, kết cấu thép. Đặc biệt là sản phẩm cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường của Công ty được quản lý và kiểm soát bằng hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008. Sản phẩm cửa nhựa uPVC của Công ty đã được các Chủ đầu tư, các bạn hàng đánh giá cao về chất lượng và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong việc cạnh tranh sản phẩm trên khắp các thị trường.

      

Đ/c Lê Tiến Lực - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty cổ phần SXCN xây lắp 3 phát biểu tại buổi lễ

      Đội văn nghệ của Công ty biểu diễn chào mừng buổi lễ ra mắt Công ty cổ phần kết cấu xây lắp 3

Các đồng chí lãnh đạo CONJSC3 cùng các vị đại biểu chụp ảnh chúc mừng buổi lễ ra mắt Công ty CP kết cấu xây lắp 3

Bài viết khác