Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016

       Ngày 22/01/2016, Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3 đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

      Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban giám đốc Công ty, các đồng chí nguyên là Giám đốc, phó giám đốc Công ty, Chủ đầu tư, các đối tác của Công ty, Đài phát thanh truyền hình tỉnh Thái Nguyên, Đài phát thanh truyền hình Thành phố Sông Công cùng toàn thể CBCNV trong Công ty.

       Tại buổi lễ, Đ/c Lê Tiến Lực - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty đã báo cáo những kết quả đạt được trong công tác sản xuất kinh doanh năm 2015. Trong năm qua Công ty đã có những bước tiến vững mạnh cả trong công tác quản lý cũng như công tác sản xuất kinh doanh, sau khi cổ phần hóa 100% vốn của CBCNV vào tháng 7/2015, Công ty đứng trước những thách thức không nhỏ do khủng hoảng kinh tế thế giới, Nhà nước cắt giảm đầu tư công ... Song, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, ban giám đốc Công ty và sự tạo điều kiện của các Chủ đầu tư, các ban ngành liên quan cùng sự đồng lòng, đoàn kết của toàn bộ CBCNV trong công ty, Công ty đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế xã hội trong năm, tình hình SXKD năm 2015 được duy trì ổn định, đời sống của CBCNV được cải thiện đáng kể. Cụ thể, giá trị sản lượng năm 2015 tăng 35% so với kế hoạch; Giá trị doanh thu tăng 39% so với kế hoạch.

Đ/c Lê Tiến Lực - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty thông báo những kết quả nổi bật trong hoạt động SXKD năm 2015

       Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD năm 2015

 

 

       Bước sang năm 2016, tình hình kinh tế vẫn được đánh giá là còn nhiều khó khăn, đặc biệt là trong ngành xây lắp. Nhà nước vẫn thắt chặt nền kinh tế, cắt giảm đầu tư công, nguồn ngân sách chỉ phân bổ dành cho những công trình có quy mô và mang tính đặc thù. Tuy nhiên, với sự tận tâm, tận lực và tâm huyết của Ban Giám đốc Công ty, đặc biệt là đồng chí Lê Tiến Lực - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty, đồng thời với đó là sự đồng tâm hợp lực, sự đoàn kết của toàn thể CBCNV, Công ty đã trúng thầu và ký được nhiều hợp đồng mới gối đầu cho năm 2016 và các năm tiếp theo. Giá trị hợp đồng xây lắp dự kiến trong năm 2016 Công ty ký được trên 1.100 tỷ đồng.

      Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi với sự quyết tâm, nỗ lực tiếp tục phấn đấu của tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty cổ phần SXCN xây lắp 3 để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2016 và các năm tiếp theo.

 

Bài viết khác