Hội nghị họp kế hoạch triển khai nhiệm vụ SXKD đầu năm 2024

Hội nghị họp kế hoạch triển khai nhiệm vụ SXKD đầu năm 2024 Sáng ngày 16/02/2024, Công ty cổ phần SXCN Xây lắp 3 tổ chức hội nghị họp kế hoạch triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2024. Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí Trưởng phó phòng ban, Đội trưởng, Chỉ huy trưởng các công trình, các đơn vị thành viên cùng toàn thể CBCNV Công ty.

     Tại hội nghị, đồng chí Lê Tiến Lực - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty đã chỉ đạo các đơn vị phải triển khai ngay các hoạt động SXKD trên các công trình và khu vực Công ty tham dự. Hầu hết các BCH công trình đã thực hiện các hoạt động để bắt tay ngay vào công việc. 

Đồng chí Lê Tiến Lực - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty điều hành hội nghị

     Năm 2024 tiếp tục được dự đoán là năm có tình hình kinh tế khó khăn, tuy nhiên với kinh nghiệm, năng lực cũng như sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể CBCNV Công ty, Công ty đã đặt ra các chỉ tiêu tăng trưởng về doanh thu, sản lượng, đảm bảo thu nhập cho người lao động.

     Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, quyết tâm đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2024 của toàn thể CBCNV trong Công ty.

Bài viết khác