Công ty cổ phần SXCN Xây lắp 3 tổ chức lễ ra quân đầu năm mừng xuân Giáp Thìn 2024

Công ty cổ phần SXCN Xây lắp 3 tổ chức lễ ra quân đầu năm mừng xuân Giáp Thìn 2024 Trong không khí hân hoan phấn khởi của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024, Sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày 06/01/2024 Âm lịch). Công ty Cổ phần SXCN Xây lắp 3 tổ chức buổi Lễ ra quân đầu năm 2024. Tham dự lễ ra quân có sự hiện diện của Ông Lê Tiến Lực - Chủ tịch HĐQT- Giám đốc Công ty; các thành viên HĐQT Công ty, Lãnh đạo các phòng ban, Đội trưởng, Giám đốc các đơn vị thành viên cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên trong công ty.

     Tại buổi lễ ra quân đầu năm Ông Lê Tiến Lực - Chủ tịch HĐQT- Giám đốc Công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV trong toàn Công ty; đồng thời điểm qua một số nổi bật trong năm 2023, đánh giá dự báo tình hình sản xuất kinh doanh thời gian tới để cùng nhau phát triển và định hướng cho năm 2024 được tốt hơn. Trong buổi gặp mặt đầu xuân Giám đốc Công ty đã trao tận tay những phong bao lì xì may mắn đầy ý nghĩa cũng như động viên khích lệ tinh thần làm việc của mọi thành viên tham gia trong lễ ra quân đầu năm của Công ty.

     Sau khi buổi lễ ở Công ty kết thúc, Lãnh đạo Công ty đã ra Công ty cổ phần bê tông xây lắp 3 (đơn vị thành viên của Công ty) chúc tết và động viên CBCNV của Công ty nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn.

Lãnh đạo Công ty chúc Tết Công ty cổ phần bê tông xây lắp 3 (Đơn vị thành viên của Công ty)

 

      Sự thành công của buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi, cùng với những lời chúc một năm mới thắng lợi và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực; luôn tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại các thị trường mà đơn vị tham gia.

Bài viết khác