Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3 tổ chức lễ ra quân đầu năm 2022 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022

Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3 tổ chức lễ ra quân đầu năm 2022 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới 2022. Sáng ngày 07/02/2022 (tức ngày Mùng 7 Tết) năm Nhâm Dần. Tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần sản xuất Công nghiệp Xây lắp 3 đã có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự lễ khai xuân đầu năm 2022 và triển khai kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022.

 

Buổi lễ ra quân đầu năm là một buổi lễ trang trọng và thân mật của một doanh nghiệp, một công ty và đối với Công ty Cổ phần sản xuất Công nghiệp xây lắp 3 cũng làm một thông lệ hằng năm không thể thiếu.

Trong buổi ra quân đầu năm, đồng chí Lê Tiến Lực- Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang tới toàn thể CBCNV công ty và chúc công ty sẽ có thêm nhiều gặt hái thành công, giữ vững niềm tin về sự phát triển bền vững của Công ty trong năm 2022. 

 

Đ/c Lê Tiến Lực- Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty chúc Tết CBCNV đầu xuân 2022

 

Ban lãnh đạo Công ty chúc Tết tại Công ty thành viên

Buổi chiều cùng ngày, Công ty Cổ phần sản xuất Công nghiệp Xây lắp 3 cũng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022. Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Lê Tiến Lực- Chủ tịch HĐQT, giám đốc công ty nhấn mạnh với thành công của kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2021 , khi công ty đã đấu thầu và trúng thầu được nhiều công trình trọng điểm, có giá trị sản lượng lớn nhưng bước sang năm 2022 thì toàn thể công ty cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để công ty có thể tiếp cận và mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Cùng với tình hình dịch bệnh Covid-19 trong 4 năm qua vẫn diễn ra vô cùng phức tạp, năm 2022 cũng được đánh giá là năm nền kinh tế cả nước sẽ có những sự thay đổi. Chính vì thế, toàn thể CBCNV cần nỗ lực nhiều hơn nữa để đem lại những kết quả thành công như mong đợi.

 

Đ/c Lê Tiến Lực- Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị triển khai

kế hoạch SXKD năm 2022

Hội nghị kết thúc trong không khí khấn khởi, với sự quyết tâm, tiếp tục phấn đấu của tập thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3 để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đặt ra trong năm 2022./.

Bài viết khác