Năng lực thi công xây lắp

Công ty cổ phần Xây lắp 3 đã có bề dày kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực xây dựng các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp đến nhóm A. Xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi, kỹ thuật hạ tầng, khu công nghiệp và khu dân cư; Xây dựng đường dây và trạm biến áp đến 220KV; lắp đặt điện - nước, thiết bị công nghệ

Đặc biệt trong những năm qua Công ty đã đảm nhận tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm, có quy mô vừa và lớn, điều kiện thi công phức tạp, các công trình có vốn đầu tư nước ngoài yêu cầu cao về kỹ, mỹ thuật. Tiêu biểu như:
- Thi công xây dựng các nhà máy: Dây chuyền Nhà máy cán thép VPS Hải Phòng; Nhà máy Nhiệt điện Cao ngạn Thái Nguyên, Giai đoạn 2 Cải tạo mở rộng khu Gang thép Thái Nguyên, Nhà máy Xi măng Thái Nguyên vv..
- Các công trình công cộng (nhà ở , trụ sở làm việc, trường học cao tầng, công trình thể thao v.v như: Trụ sở UBND-HĐND tỉnh Hà Tĩnh, Nhà học và hội trường thuộc dự án đầu tư công trình Trụ sở Học viện tư pháp, Trụ sở làm việc Cục thuế tỉnh Thái Nguyên. Nhà làm việc 7 tầng, phần điện nước trong nhà thuộc công trình Trụ sở làm việc Văn phòng Đoàn ĐBQH -HDND-UBND và một số cơ quan của tỉnh Hà giang, Cục thuế tỉnh Hà Giang.
- Các công trình Bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa của các tỉnh như: Hà Tĩnh, Sơn La, Thái Nguyên, Các trường học như: Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, Xây dựng nhà ở cho lưu học sinh Lào và Campuchia tại Thái Nguyên, Trường cao đẳng nghề Sơn La, Trường cao đẳng nghề Hà Giang vv..
- Các công trình hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư: Đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, và các công trình đường dây và trạm biến áp đến 220KV.v.v.

Các công trình Công ty tham gia thi công đều đảm bảo tiến độ, chất lượng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật công nghệ, được chủ đầu tư đánh giá cao, một số công trình được tặng Huy chương vàng sản phẩm chất lượng của Bộ xây dựng.

Bài viết khác