Năng lực cung cấp bê tông thương phẩm

Bên cạnh thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp đến nhóm A, khu công nghiệp và khu dân cư; Công trình giao thông đường bộ, cầu cảng, thuỷ lợi, các công trình xây lắp điện .v.v. được các khách hàng biết đến.
Sản xuất bê tông thương phẩm là một trong những lĩnh vực thế mạnh của Công ty

Để khẳng định vị trí của mình trên thị trường xây dựng tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Giang, Hà Tĩnh vv.. và mọi miền của đất nước. Công ty Cổ phần Sản xuất Công nghiệp Xây lắp 3 lắp dựng trạm trộn bê tông tại các công trường có nhu cầu, không những phục vụ cho bản thân Công ty mà còn cung cấp cho các đơn vị bạn. Từ yêu cầu cấp thiết đó, Công ty đã đầu tư lắp đặt hệ thống trạm trộn và các trang thiết bị, dịch vụ đi kèm (Có bảng kê kèm theo). Trạm trộn của Công ty đã có mặt trong các dự án trọng điểm của quốc gia như: Cải tạo Khu Gang thép Thái Nguyên giai đoạn I; Nhà máy nhiệt điện Cao Ngạn, Cục thuế tỉnh Thái Nguyên các công trình tại khu vực tỉnh Hà Tĩnh.: Trạm liên hợp Cửa khẩu Quốc tế Cầu treo kết hợp với Quốc môn- Hương Sơn- Hà Tĩnh, Đường giao thông giữa hai cửa khẩu quốc tế cầu treo( Việt nam) và Nậm Phao (Lào) v.v Sản phẩm của Công ty đã được các dự án chấp nhận và đánh giá tốt. Trạm trộn bê tông được quản lý, vận hành bởi một đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, quản lý và điều hành sản xuất bê tông chất lượng cao và bê tông đúc sẵn.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng, luôn mang đến cho Khách hàng nhiều lựa chọn và lợi ích sử dụng, chúng tôi cam kết:
- Chất lượng cao (sản phẩm và dịch vụ)
- Sản xuất bê tông thương phẩm chất lượng cao
- Cập nhật và đầu tư thiết bị máy móc tiên tiến, hiệu quả
- Đào tạo nhân lực có trình độ đáp ứng yêu cầu Khách hàng và sự phát triển chung.

Công ty chúng tôi xin sẵn lòng hợp tác và cung cấp cho các bạn về các sản phẩm Bê tông thương phẩm, vận chuyển bê tông, bơm bê tông.v.v Với giá hợp lý nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, và chất lượng đảm bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn Việt Nam.

 

Bài viết khác