LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP XÂY LẮP 3 THĂM VÀ TẶNG QUÀ CBCNV CÙNG NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH

LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP XÂY LẮP 3 THĂM VÀ TẶNG QUÀ CBCNV CÙNG NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH Trong không khí tưng bừng cả nước hân hoan kỉ niệm hai ngày lễ lớn của Dân tộc Tết độc lập ( 30-4); Quốc tế Lao Động (1-5) và ăn mừng chiến thắng thành công của công cuộc phòng chống Đại dịch Covid-19.
Sáng ngày 30/4,Đoàn lãnh đạo Công ty Cổ phần SXCN Xây lắp 3 do Đồng chí Lê Tiến Lực- Chủ tịch HĐQT; Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn cùng đồng chí Nguyễn Văn Trung- Phó Giám đốc Công ty đã đến thăm và tặng quà BCH CT cùng toàn thể người lao động tại hai công trình thi công tập trung của Công ty: Công trình thi công nhà giảng đường 3A- Dự án Đầu tư xây dựng cơ sở 2 Trường Đại học Luật Hà Nội tại Bắc Ninh và Công trình thi công Trụ sở Cục THADS thành phố Hà Nội và cụm kho vật chứng Cục THAHN thành phố Hà Nội và Chi Cục THADS quận Cầu giấy, Hà Nội.

       

         Do đặc thù công việc và tình hình thi công tại mỗi công trình, nên dù toàn dân cả nước đang hân hoan kỉ niệm 2 ngày lễ lớn của dân tộc và là ngày để gia đình đoàn tụ bên nhau  nhưng BCH CT cùng toàn thể người lao động trên Công trường đã gác lại niềm vui nhỏ bé của mỗi cá nhân tiếp tục cố gắng làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo tiến độ thi công của Công trình.

        Chính vì vậy, nhằm mục đích khích lệ tinh thần và thể hiện sự chăm lo, quan tâm của Công ty nói chung và Ban lãnh đạo Công ty nói riêng. Đoàn lãnh đạo đại diện cho Công ty đã đến từng Công trình để thăm hỏi và tặng quà cho toàn thể người lao động tại Công trình. Tại mỗi Công trình, Đồng chí Lê Tiến Lực cũng có đôi lời động viên, khích lệ và chút quả nhỏ gửi gắm đến toàn thể CBCNV, người lao động  đang làm việc trên toàn công trường và mong muốn toàn thể CNCNV và người lao động sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần, nhiệt huyết để hoàn thành tốt  công việc được giao .

Đoàn lãnh đạo Công ty tặng quà cho Ban chỉ huy Công trình xây dựng cơ sở 2 Trường Đại học Luật tại Bắc Ninh

 

Đồng chí Lê Tiến Lực- Giám đốc Công ty cùng đoàn lãnh đạo trao tặng quà cho CBCNV tại Công trình Thi công Trụ sở Cục THADS thành phố Hà Nội

        Cùng mới đó, tại các công trình thi công ở khu vực miền Tây Nam Bộ, đ/c Nguyễn Mạnh Dũng- Trưởng VPĐD của Công ty tại Cần Thơ đã thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty đến thăm hỏi, tặng quà, động viên BCH CT cùng người lao động tại các CT đang thi công ở khu vực miền Tây Nam Bộ. Việc làm này dù rất nhỏ bé nhưng mang một ý nghĩa rất lớn đều nhằm mục đích khích lệ, động viên tinh thần của toàn thể người lao động và mong muốn các đơn vị thi công, Đội xây lắp, BCH CT khu vực miền Tây Nam Bộ có thể cố gắng khắc phục những khó khăn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được 100% tiến độ thi công như đã đặt ra./.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng- Trưởng VPĐD tại Cần Thơ thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty đến thăm hỏi và trao quà tại Công trình khu vực Miền Tây Nam Bộ

 

 

Bài viết khác