HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021 Hòa chung niềm vui cả nước đóng mừng năm mới. Sáng ngày 25/01/2020, Công ty Cổ phần sản xuất Công nghiệp Xây lắp 3 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

          Về dự hội nghị tổng kết có đồng chí Lê Tiến Lực Chủ tịch Hội đồng quản trị- Giám đốc Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3, các đồng chí trong ban giám đốc công ty, giám đốc các đơn vị thành viên, chi nhánh trực thuộc, các đội trưởng, chỉ huy trưởng các công trình và toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty.

           Dưới sự Chủ trì của đồng chí Lế Tiến Lực - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3, hội nghị đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những kết quả đã đạt được của năm 2020 và trên cơ cở đó đề ra kế hoạch, nhiệm vụ của năm 2021 của toàn công ty.

           Năm 2020 được coi là một năm nhiều khó khăn và thách thức không chỉ đối với cả thế giới nói chung  mà còn là của Công ty nói riêng. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên mới sự lãnh đạo dứt khoát, đúng đắn của Ban giám đốc và sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty đã đạt được những thành quả nhất định và đáng khen ngợi.

           Kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020 của Công ty cổ phần sản xuất Công nghiệp Xây lắp 3 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo được đời sống ổn định cho CBCNV, hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước. Trong năm 2020, Công ty đã tham dự 17 gói thầu, đã trúng thầu và ký hợp đồng 13 gói với tổng giá trị hơn 1,100 tỷ đồng tăng gấp 2 so với năm 2019. Khởi công 13 công trình mới, bàn giao và đưa vào sử dụng 11 công trình.

           Bên cạnh đó, công tác quản lý cũng có nhiều sự thay đổi mới các đơn vị trực thuộc công ty đã được tách ra và thành lập mới dưới mô hình công ty cổ phần đó cũng được coi là điểm mới cũng như thách thức đối mới các đơn vị chi nhánh trực thuộc. Cùng mới đó, bộ máy các phòng ban cũng có sự thuyên giảm về nhân sự và vị trí qua đó càng cần sự nỗ lực và hiệu quả trong công việc của CBCNV Công ty nhiều hơn nữa ở những vị trí,vai trò mới.

           Bước sang năm 2021, với bối cảnh đại dịch covid- 19 vẫn diễn biến vô cùng phức tạp. Nhưng đó cũng là thách thức của Đất nước nói chung và Công ty nói riêng. Đánh giá các điều kiện khách quan và chủ quan, thuận lợi và khó khăn hiện nay. Công ty cổ phần sản xuất Công nghiệp Xây lắp 3 đã đề ra mục tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 với mong muốn sản lượng và doanh thu năm 2021 vượt gấp nhiều lần so mới năm 2020. Hoàn thành mục tiêu, kế hoạch năm 2020 là nhiệm vụ hết sức khó khăn song phát huy thành tích đạt được những năm trước, với truyền thống phát triển, sự phấn đấu nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong Công ty quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm 2021.

           Tại hội nghị, Ban thi đua khen thưởng của công ty cũng đã chọn ra một số cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh để biểu dương và khen thưởng. Đó cũng là niềm cổ vũ động viên cho CBCNV trong năm 2020 vừa qua.

   Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Chủ tịch Hội đồng Quản trị- Giám đốc Lê Tiến Lực phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Ban giám đốc trao giấy khen cho các Tập thể và Cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hoạt động SXKD năm 2020

Kết thúc hội nghị đồng chí Lê Tiến Lực - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty đã có những chia sẻ với các đồng chí nguyên lãnh đạo công ty qua các thời kỳ về định hướng, chiến lược xây dựng công ty trong năm 2021 và những năm tiếp theo..

 

Bài viết khác