CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP XÂY LẮP 3 THĂM HỎI, TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN CBCNV CÔNG NHÂN, NGƯỜI LAO ĐỘNG

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP XÂY LẮP 3 THĂM HỎI, TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN CBCNV CÔNG NHÂN, NGƯỜI LAO ĐỘNG Nhân dịp Tháng Công nhân, sáng ngày 30/5/2020 Công đoàn Công ty cổ phần sản xuất Công nghiệp Xây lắp 3 và Ban lãnh đạo công ty cho đã tổ chức có chuyến thăm, gặp gỡ, tặng quà cho công nhân, người lao động tại hai công trình thi công tập trung tại Thành phố Hà Nội, thành phố Bắc Ninh.

      Cùng đi với đồng chí Chủ tịch Công đoàn Hà Văn Quyết có đồng chí Nguyễn Văn Trung- Phó giám đốc Công ty đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty.

       Trong những tháng đầu năm 2020, do dịch Covid -19 nên tình hình thi công trên các công trường có phần bị gián đoạn. Tuy nhiên không vì lý do đó mà tình hình thi công trên các công trường bị trì trệ và chậm trễ. Sau khi nhà nước kiểm soát ổn định dịch Covid- 19 thì trên các công trường BCH CT cùng các công nhân người lao động đã làm việc bình thường không ngừng nghỉ ngày đêm kể cả dịp lễ tết để công trình có thể kịp tiến độ thi công.

       Nhờ sự nỗ lực và cố gắng đó tại hai công trình: Thi công Cục Thi hành án Dân sự Thành phố Hà Nội và Cơ sở 2 trường Đại học Luật tại Bắc Ninh đã thi công vượt tiến độ kế hoạch đề ra. Đó là một kết quả rất đáng khen ngợi. Để động viên những nỗ lực đó của toàn thể công nhân và người lao động cũng như nhân dịp Tháng Công nhân Công đoàn công ty và Ban giám đốc Công ty đã tổ chức thăm hỏi, động viên cùng các món quà, phần thưởng khích lệ gửi đến toàn thể  BCH CT, công nhân, người lao động tại hai công trình trên, hy vọng trong thời gian sắp tới tại hai công trình toàn thể BCHCT cùng người lao động sẽ khắc phục những khó khăn để đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa./.

 

     Một số hình ảnh tại hai công trình quản lý tập trung:

Công đoàn Công ty tặng quà BCH CT Cơ sở 2 Đại học Luật Hà Nội

Công đoàn công ty thăm và tặng quà BCH CT; người lao động; công nhân tại Công trình thi công Cơ sở 2 trường Đại học Luật Hà Nội tại Bắc Ninh

 

Công đoàn Công ty thăm, tặng quà BCH CT tại Công trình thi công Cục thi hành án Dân sự Hà Nội

 

Bài viết khác