CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP XÂY LẮP 3 KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910- 8/3/2021)

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP XÂY LẮP 3 KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910- 8/3/2021) Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng ngày 8/3/2021 Công ty Cổ phần sản xuất Công nghiệp Xây lắp 3 đã tổ chức mít tinh và liên hoan cho các chị em phụ nữ để tri ân, tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBCNV trong Công ty trong suốt thời gian qua và cũng là dịp để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

           Thay mặt lãnh đạo công ty, Ông Lê Tiến Lực- Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đồng chí đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa và lẵng hoa tươi thắm đến các chị em.

           Thay mặt nữ CBCNV Công ty, Đồng chí Trần Thị Thu Hiền – Trưởng ban nữ công gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, Công đoàn, nam CBCNV  Công ty đã luôn quan tâm, chia sẻ, động viên và chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Qua đó, chị em là nữ CBCNV  sẽ cố gắng nâng cao công tác chuyên môn, đảm đang việc nhà, nuôi dạy con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình, là những tấm gương sáng của phụ nữ trong thời kỳ mới.

          Lãnh đạo của các Công ty thành viên cũng có những lẵng hoa tươi thắm gửi tặng đến các chị em phụ nữ CBCNV kèm theo nhiều lời chúc ý nghĩa gửi tới toàn thể CBCNV nữ của công ty.

          Cũng trong sáng ngày 8/3/2021, Công ty CPSXCN Xây lắp 3 cũng tổ chức buổi lễ bỏ phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc và Phó Phòng KHDA cho 2 đồng chí là Đ/c Nguyễn Đình Đề và đ/c Ninh Hải Đăng. Chúc hai đồng chí trong cương vị mới sẽ cố gắng hết mình cho công việc và hoàn thành suất xắc công việc được giao phó./.

           Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Lê Tiến Lực- Chủ tịch HĐQT Giám đốc Công ty trao lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Tập thể CBCNV nữ nhân ngày 8/3

 

Lãnh đạo các đơn vị thành viên cũng lẵng hoa chúc mừng Chị em nhân ngày 8/3

Công tác bỏ phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc & Phó phòng KHDA diễn ra thành công tốt đẹp

Bài viết khác