Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam Ngày 19 tháng 10 năm 2018, Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3 đã tiến hành tổ chức buổi lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

         Để tiếp nối truyền thống của người phụ nữ Việt Nam với những vai trò, đóng góp quan trọng đối với quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc cũng như sự phát triển của đất nước qua các thời kỳ. Nhằm động viên các nữ cán bộ - công nhân viên công ty, Ngày 19 tháng 10 năm 2018, Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp xây lắp 3 đã tiến hành tổ chức buổi lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).          

         Về dự Lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Tiến Lực - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc công ty cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc công ty đã có những lẵng hoa tươi thắm để chúc mứng các nữ cán bộ - công nhân viên công ty.

         Buổi lễ được tiến hành trong không khí vui tuơi và ý nghĩa của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty nói chung và các nữ cán bộ công nhân viên nói riêng, kết thúc lễ kỷ niệm là phần thi đấu cầu lông giữa các cán bộ công nhân viên công ty. 

          Dưới đây là các hình ảnh của buổi lễ:

 

 

  

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác